Elysian Thủ Đức sở hữu tổ hợp tiện ích đa dạng theo phong cách nghỉ dưỡng như suối nước nhiệt đới, phòng tập gym, trung tâm làm đẹp, khu vui chơi trẻ em cùng hàng chục khu vườn đa chủ đề… Cùng với đó là hệ thống nhà thông minh mang đến cho chủ nhân những trải nghiệm sống hiện đại và tiện nghi.

Phối cảnh tổng quan tổ hợp căn hộ Elysian Thủ Đức

Đại diện chủ đầu tư cho biết phần lớn mật độ quy hoạch của dự án dành cho không gian xanh, mặt nước, tiện ích công cộng… giúp điều hòa không khí, giảm tiếng ồn, tạo môi trường sống trong lành cho cư dân. Điểm nhấn của dự án nằm ở kiến trúc xanh đột phá với gần 400 khu vườn thẳng đứng tại mỗi căn hộ, đáp ứng nhu cầu về không gian sống cao cấp của cư dân hiện đại.

Phối cảnh khuôn viên xanh tại dự án. Ảnh: Gamuda Homes

“Mặc dù mức giá của các loại hình bất động sản nhà ở tại Hà Nội đang liên tục leo thang, những dự án được đầu tư bài bản và chuyên nghiệp bởi chủ đầu tư giàu kinh nghiệm vẫn luôn tạo được sức hút trên thị trường”, ông Thêm cho hay.

Với lợi thế sẵn có, Elysian Thủ Đức dự kiến trở thành tổ hợp căn hộ xanh thông minh nổi bật ở khu Đông thu hút cư dân và nhà đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *