Ngày qua ngày cứ mãi bộn bề, xuôi theo nhịp sông hối hả nhộn nhịp của cuộc sống, ta dễ quên rằng tâm trí mình cũng giống như một mảnh đất, khi lo lắng cũng như khai thác quá nhiều sẽ đến lúc hao mòn. Chính vì thế các gia đình nhỏ uôn tìm kiếm đến những nơi có thể chữa lành chữa lành, về với thiên nhiên yên bình, an yên. Và không cần phải đi đâu xa. Chỉ cần đến với Elysian ngay trung tâm thành phố Thủ Đức tận hưởng cuộc sống yên bình, trong lành như một khu sinh thái rợp bóng cây.

Đến với elysian, bạn sẽ không khỏi ngỡ ngàng trước hệ thống cây xanh do chủ đầu Gamuda Land mang đến. Trong khi nhiều dự án bỏ qua “mảng xanh” để thúc đẩy mật độ phát triển dự án thì elysian lại dành phần lớn diện tích đất cho cảnh quan, cây xanh, từ đó sẽ tạo ra nhiều công trình xanh. thác nước, suối cây lớn. Trái ngược với sự hối hả nhộn nhịp bên ngoài, Elysian tạo ra một không gian sống phong cách yên bình, hài hòa với thiên nhiên.

Cây cối được trồng nhiều nơi trong từng vùng miền, thiên nhiên trải rộng trong từng môi trường sống. Hệ thống Cây Xanh được trang bị trên mọi ngóc ngách của dự án với hơn 50 loại cây khác nhau được trồng tạo thành công viên xanh mát.Tất cả tạo nên một không gian sống xanh mát quanh năm, mang đến sự tươi mới nguồn năng lượng tích cực cho dân ưu của Elysian mỗi ngày.

Đa số thực vật tại dự án Elysian là Cây bóng mát và cây bụi chủ yếu là dòng cây thân cột, có lá bản to như chà là nam, cọ dầu, cau bụi, kè bạc, dứa gộc… đan xen thêm một số cây có hoa rực rỡ như hoa giấy, tường vi.

Theo xu hướng mới hiện nay mang thiên nhiên vào nhà, Elysian mang đến cảm giác tự do, thoát tục, cân bằng năng lượng tạo nên sự yên bình trong tâm hồn. giúp cân bằng giữa các không gian sống mang đến sức sống mới cho những ngôi nhà hiện đại tránh sự nhàm chán giữa những bức tường. Kết hợp cảm hứng thiết kế Bauhaus với kiến ​​trúc châu Âu, bạn sẽ trải nghiệm không gian tối đa của căn hộ tạo sự kết nối với thiên nhiên.

những vị trí đặc biệt như vườn thiền, yoga, sân chơi trẻ em phòng tập gym, chủ đầu muốn đặt cược vào những loại cây hoa, cành mềm để mang lại nhiều màu sắc tạo không gian cảm giác tươi mới, tràn ngập niềm vui. Ngoài ra trong số các loại cây được trồng có thể hấp thụ các ion kim loại nặng làm sạch môi trường. vậy, khi đứng dưới những tán cây này, bạn thể thở dễ dàng hơn, cảm thấy dễ chịu thư thái, giảm mùi ẩm mốc xua đuổi ruồi muỗi.

Nhà không gian sống, sinh hoạt chung của cả gia đình. Thật một ngôi nhà tuyệt vời còn nơi để vui chơi, thư giãn nghỉ ngơi. vậy, không gian xanh đóng vai trò cùng quan trọng trong cuộc sống của cư dân. Các cộng đồng Elysian giờ đây thể tận hưởng trọn vẹn đặc quyền sống giữa thiên nhiên, mỗi ngày, trong bất kỳ môi trường sống nào không cần phải di chuyển xa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *