Elysian Sở hữu quỹ đất 28.000 m2 mặt tiền đường Lò Lu, Phường Trường Thạnh tại khu Đông Sài Gòn, thuộc thành phố Thủ Đức trên cơ sở sáp nhập 3 quận cũ là Quận 2, Quận 9 và Quận Thủ Đức là thành phố đầu tiên của Việt Nam thuộc loại hình đơn vị hành chính thành phố thuộc thành phố trực thuộc trung ương.

Một vài nét sơ lược về thành phố Thủ Đức nằm ở phía đông Thành phố Hồ Chí Minh. Thành phố có diện tích 211,56 km², dân số năm 2019 là 1.013.795 người, mật độ dân số đạt 4.792 người/km².

• Phía Đông: giáp thành phố Biên Hòa và huyện Long Thành thuộc tỉnh Đồng Nai với ranh giới là sông Đồng Nai

• Phía Tây: giáp Quận 12, quận Bình Thạnh, Quận 1 và Quận 4 với ranh giới là sông Sài Gòn

• Phía Nam: giáp huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai (qua sông Đồng Nai) và Quận 7 (qua sông Sài Gòn)

• Phía Bắc: giáp các thành phố Thuận An và Dĩ An thuộc tỉnh Bình Dương.

Thành phố Thủ Đức có 34 phường trực thuộc: An Khánh, An Lợi Đông, An Phú, Bình Chiểu, Bình Thọ, Bình Trưng Đông, Bình Trưng Tây, Cát Lái, Hiệp Bình Chánh, Hiệp Bình Phước, Hiệp Phú, Linh Chiểu, Linh Đông, Linh Tây, Linh Trung, Linh Xuân, Long Bình, Long Phước, Long Thạnh Mỹ, Long Trường, Phú Hữu, Phước Bình, Phước Long A, Phước Long B, Tam Bình, Tam Phú, Tân Phú, Tăng Nhơn Phú A, Tăng Nhơn Phú B, Thạnh Mỹ Lợi, Thảo Điền, Thủ Thiêm, Trường Thạnh, Trường Thọ.

Từ vị trí dự án, bạn có thể thấy được quang cảnh khu vực đường Lò Lu đang thay da đổi thịt từng ngày, bên cạnh đó là các tuyến đường Lã Xuân Oai, Nguyễn Duy Trinh, Cao tốc Long Thành – Dầu Giây và tuyến Vành Đai 2 (Võ Chí Công) rộng thoáng, đồng thời có thể đón đầu được làn sóng dịch chuyển dân cư từ trung tâm Sài Gòn đến Khu Đông, theo định hướng phát triển của Chính phủ và Ủy Ban Nhân Dân Thành phố trong giai đoạn 2020 – 2030.

Vì nằm tại Khu Đông sầm uất và thuộc địa thế tam giác vàng, nên tiềm năng tăng giá của căn hộ Elysian theo thời gian là rất lớn, không chỉ vậy, khả năng khai thác cho thuê bất động sản tại dự án cũng rất cao. Với tính thanh khoản tốt, dễ mua dễ bán dễ cho thuê, tiện ích tiện nghi đủ đầy và thuận lợi trong di chuyển, việc Elysian trở nên hấp dẫn hơn trong mắt các khách hàng là điều hết sức hiển nhiên.

Đặc biệt, việc nằm cạnh các khu công nghệ cũng khiến mô hình thiết kế dự án có phần hiện đại và tân tiến hơn so với các dự án nhà phố biệt thự khác. Theo đó phần lớn các sản phẩm bất động sản tại đây đều được trang bị các thiết bị cảm ứng thông minh, mang đến một không gian sống hiện đại, đẳng cấp và cực kỳ tiện nghi với dân cư đô thị.

Phân tích vị trí đắc địa của Dự án Căn hộ Elysian từ góc độ liên kết vùng và tiềm năng:

• Phía Tây nhìn sang Lã Xuân Oai, tiếp giáp TTHC mới quận 9

• Phía Đông của Elysian nhìn sang phía đường Nguyễn Xiển là  Vinhome Grandpark.

• Phía Nam của Elysian nhìn sang  đường Nguyễn Duy Trinh, KĐT Đông Tăng Long

• Phía Bắc nhìn sang rạch Trau Trảu và khu Công nghệ cao.

Bạn có thể nhìn vào liên kết vùng dưới đây từ vị trí Elysian để có những đánh giá chính xác nhất. Cụ thể:

– 5-10 phút di chuyển, cư dân có thể kết nối Khu Công nghệ cao, Khu Công nghiệp Quận 9 – Nơi tập trung đông đúc người lao động bậc cao và họ là đối tượng có nhu cầu thuê căn hộ Elysian cao nhất.

– 5-10 phút di chuyển, bạn có thể đến được đường Cao tốc Long Thành – Dầu giây, ngay đoạn nút giao với đường Vành Đai Trong.

– Với từ 10-15 phút di chuyển, bạn có thể tiếp cận hàng loạt các dự án nổi tiếng từ chủ đầu tư Khang Điền và MIK, có thể kể đến: Melosa Garden, Merita, Lucasta, Park Riverside, River Park, Villa Park…

– Tầm 15-20 phút, cư dân từ Elysian có thể đến các Quận khác của Khu Đông, như Quận Thủ Đức, Quận 2.

– Khoảng 30 phút có thể kết nối trung tâm Quận 1

Sơ đồ liên kết vùng và kết nối giao thông từ vị trí dự án Elysian thành phố Thủ Đức

– Để về các tỉnh thành lân cận, bạn cũng có thể di chuyển nhanh chóng với 20 phút đến Đồng Nai và tầm 60 phút đến Bà Rịa Vũng Tàu.

Với liên kết vùng thuận lợi trên cùng vị trí tại trung tâm Khu Đông thành phố, tất cả đã tạo nên tiềm năng khai thác lợi nhuận rất hấp dẫn từ Dự án Căn hộ Elysian. Bao gồm:

– Tiềm năng tăng giá bất động sản theo thời gian nhờ vị trí thuận lợi và đón đầu cơ sở hạ tầng trong tương lai.

– Tiềm năng khai thác cho thuê hấp dẫn

– Tiềm năng thanh khoản cao nhờ uy tín chủ đầu tư, chất lượng và mức giá căn hộ vô cùng hữu nghị…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *