Elysian là dự án căn hộ cao cấp bậc nhất nằm tại mặt tiền Đường Lò Lu, phường Trường Thạnh, TP. Thủ Đức. Có quy mô lên đến 28.000m2 gồm 4 block cao 20 tầng cung cấp hơn 17888 căn cho thị trường bất động sản. Gói gọn tất cả tinh hoa đẳng cấp cùng xu hướng hiện đại Elysian dẫn đầu xây dựng một phong cách sống riêng biệt mang đậm chất cá nhân. Trong bối cảnh khan hiếm căn hộ trên thị trường sự xuất hiện của dự án Elysian hội tụ đầy đủ yếu tố cho một không gian sống lý tưởng, đã nhanh chóng trở thành một làn sóng mới trên thị trường, trở thành tâm điểm mới với những khách hàng có nhu cầu mua thật.

Với tình hình lượng người nhập cư vào các thành phố mỗi năm đều có xu hướng tăng, mỗi năm đều thành phố lại đón thêm 233.000 người đến sinh sống và làm việc. Trong khi đó các quỹ đất dự án trong thành phố đang dần trở nên khan hiếm, dẫn đến các dự án dần trở nên ít đi và không đáp ứng đươc nhu cầu của người dân.

Theo báo cáo đầu năm 2022 của Tập đoàn Dịch vụ Bất động sản DKRA (Tập đoàn DKRA), thị trường BĐS nhà tại TP.HCM các khu vực lân cận sự sụt giảm cả về nguồn cung lượng tiêu thụ trong quý III/2022. Quý vừa qua ghi nhận mức tăng nhẹ hầu hết các phân khúc chính, đặc biệt nhà phố/biệt thự. Tuy nhiên, thị trường cũng phải đối mặt với nhiều thách thức. Xu hướng tăng lãi suất, thắt chặt chính sách tiền tệ toàn cầu. Rào cản pháp không thay đổi đáng kể. Lãi suất ngân hàng thể không được điều chỉnh hợp lý. Hoạt động chào bán BĐS chưa được cải thiện, cấu sản phẩm chưa đa dạng. Các sản phẩm nông nghiệp tiếp tục được canh tác nghiêm ngặt. Sự suy giảm trong hoạt động đầu bất động sản đã làm dịu thị trường.

Hiểu rõ được vẫn đề này chủ đầu tư Gamuda Land đã thực hiện quy hoạch dự án Elysian tại thành phố Thủ Đức nhằm tìm ra  lời giải cho bài toán về an cư cho người dân. Bên cạnh đó dự án hội tụ đầy đủ các yếu tố đỉnh cao từ vị trí dự án, hạ tầng giao thông hoàn thiện, hệ thống tiện ích đỉnh cao tạo ra xu hướng mới về nhà ở khi kết hợp hài hòa giữa thiên nhiên và cuộc sống.

Dự án Elysian mang đến cho bạn một chuẩn mực mới về hình “compound” mang phong cách nghỉ dưỡng sinh thái. Tiên phong xây dựng theo tiêu chuẩn hài hòa giữa thiên nhiên con người, Elysian mang đến khuôn viên rộng lớn rợp bóng cây được thiết kế theo hình khép kín. Đó nơi tạo ra những cuộc gặp gỡ lãng mạn, nhưng những cuộc đoàn tụ đầy bất ngờ. nơi tạo không khí trong lành, mát mẻ xua tan cái nóng  bên ngoài. Bên cạnh đó, chủ đầu dành nhiều diện tích cho các tiện ích phục vụ đời sống dân như bóng mát, vườn hoa hài hòa, khu nhạc nước, khu nhà trẻ, khu tiệc nướng BBQ, hệ thống shophouse hiện đại,… 

Nằm tại một vị trí tuyệt vời trên đường Lò Lu – Lã Xuân Oai, kết nối nhanh đến các quận trung tâm như Quận 1, Quận 2, Quận 7, Quận 9. Khu Công Nghệ Cao, Cao Tốc Long Thành Dầu Giây, Tuyến Metro  Suối Tiên,…

Tiếp cận đến các tiện ích ngoại khu đỉnh cao trong vòng bán kính khoảng 2 đến 3km, từ khu căn hộ Elysian Thủ Đức thuận tiện kết nối với các tiện ích ngoại khu như: Chợ Trường Thạnh, khu công nghệ cao Samsung, trường đại học Quốc Tế Fulbright, đến Ga Metro Bến Thành – Suối Tiên, Bến xe Miền Đông  mới , KDL Suối Tiên …

Dự án Elysian  chủ yếu nhắm đến các chuyên gia, kỹ  người lao động đến học tập hoặc làm việc trong khu công nghệ cao. Elysian cam kết sẽ nơi làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất. Đồng thời, các kế hoạch cải thiện sở hạ tầng đô thị sẽ gia tăng giá trị tài sản tạo hội hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *