1.Chủ đầu tư Gamuda Land uy tín, chất lượng trên thị trường bất động sản Việt Nam

Đơn vị phát triển: Công ty Cổ phần Gamuda Land – HCMC

Trực thuộc: tập đoàn Gamuda Berhad Malaysia (thành lập ngày 06/10/1976).

Hơn 20 năm kinh nghiệm sâu rộng trong việc tạo ra các khu đô thị hiện đại, đương đại các cộng đồng văn minh, bền vững trên khắp Malaysia khu vực. Hầu hết các dự án do Gamuda Land làm chủ đầu đều đã hoàn thiện pháp trước khi tung ra thị trường.

2.Hạ tầng kết nối linh hoạt và hiện đại

dự án Elysian tọa lạc tại đường Lò Lu, phường Trường Thạnh, Thành phố Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh. kết nối hoàn hảo đến các khu vực trọng điểm như quận 1, quận 2, quận 7, quận 9 các tỉnh liền kề như Bình Dương, Đồng Nai, sân bay quốc tế Long Thành

Đặc biệt, khi dự án Elysian liền kề với “Đường cao tốc TP.HCM-Long Thành-Dầu Giây” dự án chiến lược thúc đẩy nền kinh tế đất nước. Đoạn đường hiện được đưa vào vận hành quy với tổng chiều dài 4 làn xe 55,7 km sẽ được mở rộng từ 8 làn xe lên 10 làn xe trong giai đoạn 2021 2025.

3. Quy mô, tiện ích dự án Elysian

Elysian là khu phức hợp căn hộ cao cấp với quy mô lên đến 28.000m2 gồm 17888 căn hộ được quy hoạch hoàn thiện. Với các tiện ích đẳng cấp như Trung tâm thương mại, công viên, nhà hàng, khách sạn, hồ bơi tràn bờ, quảng trường, khu ẩm thực, vườn nướng BBQ…

Elysian có hơn 50 tiện ích khác nhau như Clubhouse, sân chơi trẻ em, vườn thiền, vườn đọc sách, khu thể thao ngoài trời, bể bơi,… được đầu tư, chăm chút vì một môi trường sống tiện nghi, vì sức khỏe thể chất và tinh thần của cộng đồng.

4. Đặc điểm dân cư tại dự án Elysian

Chủ yếu các chuyên gia, phần lớn sống gần các khu công nghiệp, kỹ sư, công nhân trong các khu công nghiệp nhiều người nước ngoài, trí thức công nhân tay nghề cao.

5.Tiềm năng tăng giá trị

Dự án Elysian chiếm vị trí đắc địa trong khu vực Thủ Đức, nơi đang được đầu đáng kể vào sở hạ tầng các dự án phát triển lớn. Tiềm năng gia tăng giá trị cùng lớn nhờ các khu công nghệ cao đã đi vào hoạt động (thường Samsung, Jabil, Schneider Electric, Đại học FulBright, Nguyễn Tất Thành). Công việc giao thông đã được hoàn thành, bao gồm Đường vành đai 2 Voticon sắp tới Đường vành đai 3 chạy gần Elysian.

6. Xu hướng thị trường

bắt kịp xu hướng phát triển sở hạ tầng đã rất thành công khi tung ra dòng sản phẩm biệt thự cao cấp chủ yếu hướng tới đối tượng chuyên gia tại các khu công nghiệp.

7. Pháp lý hoàn thiện, minh bạch

Khu phức hợp Elysian đã hoàn thiện pháp đang trong quá trình xây dựng. Dự án được đánh giá cao về pháp lý, bàn giao vận hành.

8.Giá bán và chính sách bán hàng

Giá bán của Elysian Mansion 45 triệu/m2. Giá rất hấp dẫn tại TP. Hồ Chí Minh nơi giá nhà đất đang tăng chóng mặt. Bên cạnh đó chủ đầu tư cũng những chính sách bán hàng linh hoạt giúp khách hàng dễ dàng cân tại nhà. Đó do tại sao nhiều khách hàng của chúng tôi quan tâm đến Căn hộ Elysian muốn sở hữu một căn hộ tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *